Chi Pu – nàng ‘tắc kè hoa’ đa tài của showbiz Việt

Nhắc đến Chi Pu, khán giả nghĩ ngay đến nữ nghệ sĩ sẵn sàng thử sức với đa dạng thể loại âm nhạc và phong cách. Không ngoa khi nói rằng cô là “tắc kè hoa” rực rỡ của showbiz Việt.

Mỗi khi Chi Pu tái xuất với sản phẩm âm nhạc mới, khán giả lại hiếu kỳ vì không biết cô sẽ mang đến cho công chúng hình tượng hay phong cách âm nhạc nào. Những năm qua, Chi Pu chưa bao giờ chịu đứng yên với một hình tượng cố định, mà luôn có sự biến hóa, sáng tạo không ngừng, chấp nhận những thử thách để luôn làm mới chính mình.

Sẵn sàng thử sức ở nhiều dòng nhạc

Chi Pu cho thấy sự đa dạng trong phong cách âm nhạc, khởi đầu với bản electro-pop trong Từ hôm nay (Feel like ooh), đến các bản pop dance như Đóa hoa hồng, Em sai rồi anh xin lỗi em đi; EDM như Talk to me.

Không dừng lại ở đó, Chi Pu cũng có khả năng xử lý tròn trịa các bản pop ballad như Anh ơi ở lại lẫn Cung đàn vỡ đôi hay không ngại sáng tạo với Shh! Chỉ ta biết thôi, Mời anh vào team em. Mỗi phong cách, dòng nhạc, Chi Pu đều ghi những dấu ấn riêng và dần thuyết phục được công chúng

Nhắc đến Chi Pu không thể không nhắc đến sự đa dạng trong phong cách âm nhạc của cô.

Bên cạnh đó, Chi Pu và ê-kíp cũng sẵn sàng tìm kiếm đến nhiều nhạc sĩ và nhà sản xuất âm nhạc để liên tục mang màu sắc mới cho âm nhạc của mình. Đơn cử như ca khúc gần nhất – Cung đàn vỡ đôi, Chi Pu kết hợp với Kiên – nghệ sĩ trong giới underground – sáng tác nên những giai điệu dịu dàng và tha thiết. Trong ca khúc debut Từ hôm nay, Chi Pu hợp tác với nhạc sĩ Krazy Park từ Hàn Quốc, tạo nên những giai điệu độc đáo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *